Eggjarúlla með reyktum laxi
Ommiletta með kotasælu bragðast mjög vel. Eggjakakan verður rjómakenndari og mun meiri um sig. Ommiletta: 1 egg – 60 g Kotasæla – 30 g 5 g rifinn hreinn mozzarellaostur Eggið er hrært saman við kotasæluna og kryddað með Best á allt, salt og pipar eða bara því sem þér finnst gott. G Hrærunni er skellt …
Ef maður er á hraðferð á morgnana þá mæli ég með því að skella í eina ommilettu. Það tekur nákvæmlega enga stund að gera ommilettu úr einu eggi og með osti og skinku. Það er líka gott að eiga niðurskorna melónu í boxi inni í ísskáp til að grípa í. Þær fást líka niðurskornar í …
Ég fæ mér mjög oft ommilettu í morgunmat í miðri viku því þær eru sáraeinfaldar og fljótlegar í matreiðslu.