Engiferkökur úr hveitikími
Þessar hveitikímkökur eru með engifer og karamellu bragði t.d. góðar með sykurlausum ís.
Þessar hveitikímkökur eru með engifer og karamellu bragði t.d. góðar með sykurlausum ís.
Hér er uppskrift að þessum líka fínu piparkökum. Piparköku kímkökur úr 30 g hveitikími. Innihald: 30 g hveitikím 20 g egg 2 msk sykurlaus strásæta 1 tsk brúnkökukrydd (eða samskonar blanda án kakós) 5 g smjör Sykurlaust vanillu síróp / Brown sugar og cinnamon síróp 1 tsk sesamfræ 1/4 tsk matarsódi Aðferð: Blandið öllum þurrefnum …
Það er algjörlega nauðsynlegt að kunna að gera kímbrauð í örbylgjuofni til að redda sér. Hér er útgáfa af kímbrauði úr 30 g af hveitikími.
Þessi kímbrauð eru frábær hádegismatur með áleggi. Þau eru gerð úr 60 grömmum af hveitikími, einu eggi og 40 g af AB mjólk.
Þessar brauðbollur er best að baka í pörum því hver bolla þarf 1/2 egg (30 g) og fást því tvær bollur úr hverju eggi. Það hentar mér mjög vel að fá mér annaðhvort tvær brauðbollur með áleggi í hádeginu eða eina með smjöri á kvöldin.
Ég keypti æðisleg lítill sílikon form í Fjarðarkaupum um daginn sem ég var að prófa að baka bananabrauð í og þetta heppnaðis fullkomlega! Hérna er útkoman.