Other

Kímvefja með laxi og grænmeti

Prófaði að búa til vefjur úr kími og hörfræjum. Ég mjó til mjöl úr 30g af hörfræum í kaffikvörn og blandaði við 30g af kími. Bætti við salti, hvítlaukskryddi og engifer og 60g af sjóðandiheitu vatni. Vefjuna steikti ég við meðalhita á pönnukökupönnu. Það kom rosa vel út.

1.janúar 2019

Matardagbók 1.1.2019 ⏰ Morgunmatur: Kaffi með 0,5 dl rjóma Hádegismatur: Hamborgari með osti, portobello svepp, salati og chipolte majónesi. Millimál: Oppsies brauð með osti, skinku og majónesi. Kvöldmatur: Lambahryggur með smjörsteiktu grænmeti og sveppaostasósu. Kók light. Sykurlaus súkkulaði mús.

Sugarfree virgin mojito

Here is a fabulous drink for those hot summer days. It’s my absolute treat these days. The Icelandic summers are mild and we rarely get really high temperatures but even in Iceland I crave something cooling on a sunny day. Ingredients: Sparkling water Lime Mint Hermesetas or Stevia liquid sugar free sweetener Method:  Cut the lime …

Sugarfree virgin mojito Read More »

Dinner 17/11/15

Dinner 17/11/15 – Oven baked chicken with feta cheese (110 g), baked zucchini (110 g) with grated mozzarella (5 g), homemade coleslaw (250 g carrots and cabbage + 30 g Hellman’s mayonnaise).