Jóladagskvöldverðurinn var guðdómlegur. Kalkúnn með hráu rauðkáli, bökuðu grænmeti og sósu.
Kalkúnaskipið er eldaður í loftæmdum umbúðum samkvæmt leiðbeiningum.
Nípur og gulrætur settar í eldfast mót og kryddað með salti og Best á allt kryddinu. Sett inn í 200°C heitan ofn í 40 mínútur.
Sósan er gerð úr soðinu sem sett er í pott. Sterkjulausum krafti bætt út í ásamt 10 g af smjöri og hrært vel í. Hæfilegt magn sósu mælt fyrir einn og 20g af flóaðri G-mjólk eða nýmjólk bætt í sósuna og hrært vel í.
Rauðkálshaus skorinn í ræmur og sett í skál.
Kalkúnn (115 g), bakað grænmeti (250 g), rauðkál (50 g) and soðsósa (20g mjólk) .